ปาฏิหาริย์ เด็ก5 ขวบรถชนกระเด็น 5 เมตร อึ้งรอดปาฏิหาริย์ คนแห่สันนิษฐานเลขพิศวงตรงกัน 4 สถานการณ์(คลิป)

ข่าววันนี้

ปาฏิหาริย์ เด็ก5 ขวบรถชนกระเด็น 5 เมตร อึ้งรอดปาฏิหาริย์ คนแห่สันนิษฐานเลขพิศวงตรงกัน 4 สถานการณ์(คลิป)

จากกรณีภาพจากกล้องวงจรปิดร้านบัณฑิตเคหะภัณฑ์ตั้งอยู่ริมถนนสายบ่อทองหนองเสม็ดหมู่1 .บ่อทอง.บ่อทอง.ชลบุรีจับภาพเด็กหญิงบี(นามสมมติ) อายุ5 ขวบเดินข้ามถนน4 เลนจนมีรถกระบะอีซูซุดีแม็กซ์สีดำทะเบียนงฉ6417 ชลบุรีเบรกไม่ทันชนเข้าอย่างเต็มแรงจนร่างกระเด็นไกลกว่า5 เมตรจากนั้นพ่อของเด็กรีบเข้ามาอุ้มทันทีก่อนนำขึ้นรถที่ชนส่งโรงพยาบาลบ่อทองเหตุเกิดวันที่12 .. ที่ผ่านมา

วงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ

 

วันที่14 .. 63 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุสอบถามนายนนทพันธ์สุธินอายุ33 ปีผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุพ่อของด.. บีที่อาศัยอยู่ที่แคมป์คนงานก่อสร้างฝั่งตรงข้ามร้านของตนได้เดินข้ามฝั่งมาซื่อของที่ร้านขณะที่พ่อของด.. บีกำลังเลือกซื้อของอยู่นั้นตนได้ยินเสียงดังตุ๊บเมื่อออกไปดูพบด..บีนอนอยู่ที่พื้นกลางถนนโดยมีรถกระบะจอดอยู่จึงไปย้อนกล้องวงจรปิดดูพบว่า

นายนนทพันธ์สุธินผู้เห็นเหตุการณ์

ขณะที่พ่อของด.. บีข้ามถนนจากฝั่งตรงข้ามมา..บีก็ได้วิ่งข้ามถนนตามมาทำให้รถกระบะที่ขับผ่านมาพอดีเบรกไม่ทันชนเข้าอย่างแรงจน..บีกระเด็นไกลกว่า5 เมตรโชคดีที่รถกระบะคันดังกล่าวไม่ขับรถหลบหนีและลงมารับผิดชอบก่อนพ่อของด.. บี จะรีบอุ้มลูกสาวขึ้นรถกระบะคันที่ชนเพื่อนำส่งโรงพยาบาลบ่อทองทันทีซึ่งด..บีที่ถูกรถชนตอนนี้ก็ไม่เป็นอะไรมากเพียงแค่หัวแตกเท่านั้น

นายวัชระพานแสนเสาร์พ่อของเด็ก(เสื้อเหลือง)

ด้านนายวัชระพานแสนเสาร์อายุ26 ปีพ่อของเด็กเปิดเผยว่าเป็นที่น่าแปลกประหลาดเมื่อด..บีจะมีครบอายุ5 ขวบในวันที่17 .. นี้แต่ดันไปตรงกับคนขับรถกระบะที่เกิดวันที่17 เหมือนกันแต่คนละเดือนอีกทั้งยังไปตรงกับเลขท้ายทะเบียนรถกระบะงฉ6417 ชลบุรีคันที่ชนอีกด้วย

ตัวเลขที่เกี่ยวข้องโดยบังเอิญ

ขณะที่นายวิว(นามสมมติ) คนขับรถกระบะเปิดเผยว่าขณะเกิดเหตุขับรถมาจนถึงบริเวณจุดเกิดเหตุด้วยความเร็ม50 กิลโลเมตรต่อชั่วโมงแต่จู่..บีก็ได้วิ่งออกมากลางถนนตัดหน้ารถอย่างกระทันหันจึงไม่สามารถเบรกได้ทันทำให้ชนด..บีอย่างแรงจึงพยายามตั้งสติและวิ่งลงจากรถเพื่อบอกให้พ่อเด็กอุ้มเด็กขึ้นรถตนเพื่อนำส่งโรงพยาบาล

เมื่อถึงโรงพยาบาลก็สร้างความประหลาดใจเป็นอย่างมากเพราะโชคดีที่..บีไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก มีเพียงบริเวณคิ้วด้านซ้ายที่แตกเย็บ4 เข็มและใบหน้ามีอาการบวมช้ำเท่านั้น

ส่วนกรณีที่ด..บีรอดตายมาได้อย่างปฎิหาริย์รู้สึกว่าเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อมากเพราะเด็กอายุเพียง5 ขวบถูกรถชนอย่างแรงจนป้ายทะเบียนหลุดแต่โชคดีกลับไม่เสียชีวิตทำให้เชื่อว่าอาจเกี่ยวกับสิ่งศักสิทธิ์ที่ปกป้องเด็กและที่น่าแปลกประหลาดคือ..บีจะครบอายุ5 ขวบในวันที่17 ..นี้ซึ่งตรงกับตนเองก็เกิดวันที่17 เหมือนกันแต่คนละเดือนอีกทั้งยังไปตรงกับเลขท้ายทะเบียนรถกระบะของตนที่ชนอีก

ขอขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

Please follow and like us: