วิญญาณน้องชมพู่ เข้าสิง หมอธรรมของหมู่บ้าน บอกหิวข้าวหิวนม พร้อมบอก เสื้ออยู่ที่ไหน

อาหาร

จากกรณีโลกออนไลน์ประกาศช่วยกันตามหาน้องชมพู่เด็กหญิงวัย 3 ขวบซึ่งหายตัวไปจากบ้าน พ่อแม่ร้อนใจหนัก และเจ้าหน้าที่ได้ระดมพลกว่า 200 คนเพื่อตามหาเด็กที่หายไป ชื่อเด็กหญิง อรวรรณ วงศ์ศรีชา หรือน้องชมพู่ อายุ 3 ขวบ กระทั่งต่อมาพบว่าเรื่องเศร้าเมื่อได้พบร่างอันไร้วิญญาณของน้องชมพู่

 

 

 

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สอบสวนกระชับขึ้นเหลือเพียง 2 คน โดย 2 คนนี้เจ้าหน้าที่เคยนำตัวมาสอบปากคำแล้ว แต่การให้ปากคำของเจ้าตัวน่าสงสัยในหลายเรื่องหนึ่งคนเป็นคนที่ทำหน้าที่เก็บของป่า ตัดต้นไม้ จากการสอบปากคำบางครั้งมีการจับผิดได้ว่าเจ้าตัวมีการโกหกกับทางตำรวจด้วย และอีกหนึ่งคนเคยมีประวัติเกี่ยวกับคดีทางเพศ รวมถึงมีความหมกหมุ่นทางจิตเกี่ยวกับเรื่องเพศ และเป็นเพียงคนเดียวใน 7 คนที่มีคลิปลามกไว้ในโทรศัพท์มือถือจำนวนมาก

 

 

 

 

 

โดยยายยอนคำ ให้ทีมข่าวถือเทียน 2 เล่ม เงิน 20 บาท และใบไม้อีก 2 ใบ ก่อนจะอธิษฐานสิ่งที่อยากรู้ส่งมอบให้กับยายยอนคำ ซึ่งทีมข่าวประสงค์อยากรู้ว่ายังสื่อสารกับน้องชมพู่ได้หรือไม่ และเสื้อกล้ามของเด็กไปอยู่ที่จุดไหน ทำไม่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังหาไม่พบ

 

 

 

จากนั้นยายยอนคำ พยุงตัวลุกขึ้นนั่ง และพูดว่าน้องชมพู่ยังอยู่บนเขา ถึงศพจะเผาแล้วแต่วิญญาณน้องยังอยู่ น้องยังไม่ไปไหน ร่างถูกเผาไปแต่วิญญาณยังคงวนเวียนอยู่หลังเขา ลักษณะล่อยไปลอยมา ส่วนเสื้อผ้าน้องชมพู่นั้นตกอยู่ไกลจากจุดนั้นมาก ต้องเดินไปตามทิศตะวันตกของเข้า ลักษณะอยู่บนกิ่งไว้ แต่เป็นกิ่งไม้ที่ไม่สูง พื้นที่เขานั้นอยู่ใกล้กับทุ่นา ทั้งนี้ตนอยากบอกไปถึงพ่อแม่น้องชมพู่ ว่าเด็กสื่อสารออกมาว่า ขอกินข้าว กินน้ำ ตอนนี้นั่งอมทุกข์อยู่ เสื้อผ้าน้องก็ไม่มีใส่สักชิ้น ร้องไห้ ขอกินข้าว หิวนม ซึ่งจะร้องเรียกแม่อยู่ตลอดเวลา จึงอยากให้พ่อแม่พี่น้องทำบุญไปให้ เพราะมีเจ้ากรรมนายเวร เป็นนางฟ้นางสวรรค์ลงมาจากข้างบน มาอยู่กับน้องแล้วตอนนี้ เพื่อที่จะมารับตัวน้องชมพู่ขึ้นสวรรค์ แต่ยังไม่สามารถไปสวรรค์ได้

 

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่นำมาฝากกัน ขอแสดงความเสียใจแก่ครอบครัวน้องด้วยนะคะ ฝากกดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้แอดด้วยนะค่า

ขอบคุณ : อมรินทร์ทีวี